An Vượng Villa - Tập Đoàn Nam Cường

A01-L44 An Vượng Villa

Xem trên bản đồ
5 5 250 m² Sổ đỏ lâu dài

20 Tỷ

80 triệu/m² 250 m²

🔹 Tên dự án: An Vượng Villa - Khu đô thị mới Dương Nội

🔹 Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.

🔹 Địa chỉ: Km 4.4 Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội. 

🔹 Đơn vị thiết kế: CPG Corporation. 

🔹 Thời gian hoàn thiện: Quý 4/2021. 

🔹 Loại hình bàn giao: Sổ đỏ.

🔹 Quy mô dự án: 475 căn biệt thự. 

🔹 Diện tích đất từ: 157m2 đến 394m2. 

🔹 Mật độ xây dựng đô thị: 30,6%. 

🔹 Mật độ xây dựng biệt thự: 58-60%. 

🔹 Công viên và cây xanh: 27,2% 

Giới thiệu về tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường, tiền thân là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy được thành lập năm 1984 với vốn điều lệ 1.111 tỷ. Thời điểm hiện tại, chủ tịch tập đoàn Nam Cường là Lê Thị Thúy Ngà, người tiếp quản vai trò Chủ tịch Tập đoàn sau khi chồng bà là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời đầu năm 2010.

Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ – Nhân viên

Được chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn có tên là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường từ ngày 20/12/2007. Tuy nhiên,  đến tháng 8/2009 được đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, Khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.

Với chặn đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chuẩn kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do người sáng lập đề ra. Đã nhiều năm vững giữ vững thương hiệu này, Nam Cường luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn. Không chỉ vậy, hiện nay Nam Cường vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và mở rộng mô hình sang các lĩnh vực kinh doanh khác và luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Nói về mục tiêu chiến lược, Nam Cường hướng đến phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp, thân thiện, gần gũi với môi trường, lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Không chỉ cải tiến về hình thức mà còn hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng nét đặc sắc riêng, đặc biệt chỉ Nam Cường mới có.  Với phương châm kinh doanh là xây dựng những sản phẩm bất động sản mang đến “giá trị thực cho nhu cầu thực” hình thành nên không gian bất động sản xanh cùng với kiến trúc độc đáo, đẳng cấp. Môi trường sống hoàn hảo, giá trị về tinh thần và cơ sở vật chất lâu bền theo thời gian đó là điều mà Nam Cường cam kết.

Những dự tầm cỡ của Nam Cường ghi lại dấu ấn sâu sắc trên thị trường bất động sản như: Khu ĐTM Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang…

Những năm trở lại đây Nam Cường đã nắm bắt được xu thế hội nhập toàn cầu, tập đoàn đang có định hướng hợp tác, liên doanh cũng như liên kết với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước để phát triển những dự án mang tầm quốc tế, đưa đất nước đi lên vươn tầm thế giới.

Các dự án của tập đoàn Nam Cường

Các dự án của tập đoàn Nam cường đã đang và sắp triển khai:

Khu đô thị Dương Nội diện tích 200ha (quận Hà Đông, Hà Nội);

Khu đô thị Cổ Nhuế có diện tích 18ha  (Từ Liêm, Hà Nội);

Khu đô thị Phùng Khoang với quy mô rộng lên đến 46 ha

Dự án Khu đô thị mới Thạch Phúc (huyện Thạch Thất và Phúc Thọ), quy mô hơn 507 ha;

Khu Biệt thự An Khang Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Khu Biệt thự An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Khu Biệt thự An Quý Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Khu Biệt thự Thương mại An phú shop Villa.

Trung tâm thương mại – Phố chợ Đô Nghĩa.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland – Anland Complex.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland 2 - Anland Premium

Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland 3 - Anland LakeView

Khu ĐTM Cổ Nhuế – Hà Nội.

Khu đô thị Chương Mỹ.

Khu Đô thị Quốc Oai.

Khu đô thị Thạch Phúc

Khu đô thị phía đông - Hải Dương 133ha

Dự án khu sinh thái Chương Mỹ 750ha…Khu đô thị phía tây – Hải Dương

Khu đô thị Mỹ Trung diện tích 152,94 ha (Nam Định);

Khu đô thị Hòa Vượng (Nam Định) với 55,4 ha;

Khu đô thị Thống Nhất (Nam Định) có 63,8 ha);

Khu biệt thự, Khu căn hộ cho thuê, Tổ hợp Casino – Khách sạn – Hội thảo – Giải trí 32,32ha ( Phú Quốc)

Hệ thống khách sạn của Nam Cường:

Dự án hệ thống khách sạn cao cấp bậc nhất cũng được tập đoàn này khai thác:

Khách sạn Nam Cường Hải Phòng

Khách sạn Nam Cường Nam Định

Khách sạn & Resort Nam Cường Đồ Sơn

Khách sạn Nam Cường Dương Nội

Khách sạn Nam Cường Hải Dương

Khách sạn Nam Cường Phú Quốc.

Tất cả đều là những dự án tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

Nhập thông tin
Kết quả
Cần trả trước:

Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán tháng đầu

Chính sách và giá bán

Thông tin mô tả

 Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội (hay còn được gọi là Biệt thự Khu A mở rộng)Với lối thiết kế hiện đại và thân thiện với thiên nhiên, mỗi căn biệt thự ở đây đều mang lại cho gia chủ không gian sống bình yên và trong lành. Được đầu tư quy mô và bài bản bởi tập đoàn Nam Cường. Với lịch sử phát triển hơn 30 năm, Nam Cường đã và đang khẳng định thương hiệu Bất động sản uy tin trên thị trường. Bên cạnh đó, việc mạnh dạn đầu tư xây dựng đô thị mới Dương Nội trở thành đô thị xanh Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Cho thấy những bước đi táo bạo và hướng tới cuộc sống, hướng tới con người của tập đoàn Nam Cường.

AN VƯỢNG VILLA NAM CƯỜNG DƯƠNG NỘI

AN VƯỢNG VILLA

an vượng villa

Phối cảnh An Vượng Villa

 Định nghĩa không gian sống bền vững phải là nơi hội tụ đủ điều kiện phát triển bền vững cho trẻ nhỏ, không gian sống tiện ích cho người lớn và chỗ dựa tài chính vững vàng cho cả gia đình. An Vượng Villa sẽ mang lại toàn bộ giá trị đó đến với quý khách hàng.


I. Vị trí An Vượng Villa :

 Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội. Do đó, An Vượng Villa thừa hưởng mọi lợi thế về vị trí của khu đô thị Dương Nội. Nhìn từ góc độ khu vực, Biệt thự An Vượng nói riêng và khu đô thị Dương Nội nói chung sở hữu một vị trí chiến lược đặc biệt. Một mặt đô thị tiếp giáp với đường Tố Hữu. Con đường độc đạo trong thời điểm hiện tại nối trung tâm thủ đô Hà Nội với khu vực phía Tây Hà Nội. Tuyến đường này có bus nhanh BRT đi qua, giao thông vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đường Tố Hữu, UBND TP Hà Nội đã quy hoạch xây dựng 02 tuyến đường lớn trọng điểm. Đó là tuyến Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài. Đặc biệt, 02 tuyến đường này chạy xuyên qua khu đô thị Dương Nội, kết nối các khu vực phía Tây Hà Nội với AEON Mall Hà Đông và bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông. 

 

an vượng villa

 Khu biệt thự An Vượng Villa sở hữu vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Dương Nội cách siêu thị Aeon Mall Hà Đông 500m, tọa lạc trên 3 mặt đường lớn 40m Trường Phúc, Ngô Thị Nhậm kéo dài và Lê Quang Đạo kéo dài.

an vượng villa

 Nằm tại trung tâm của 3 Quận: Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức tiếp cận với 1,5 triệu người trong vòng bán kính 15 phút di chuyển. Cùng với các dự án lân cận như Vinhomes Smart City, Vinhomes Thăng Long, An Hưng, Park City… quy mô lên đến hàng nghìn ha, biến KĐT Dương Nội là vùng lõi của khu vực.

Các mặt tiếp giáp của dự án :

 Hướng Đông Nam: Giáp đường Trường Phúc, khu biệt thự An Khang Villas, Khu đô thị An Hưng; khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn; hồ điều hòa, công viên thiên văn học 12ha.

 Hướng Tây Bắc: Giáp trường phổ thông quốc tế Việt Nam, Đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, bệnh viện quốc tế Hà Đông, đường 70 mới kết nối từ ngã 4 Vạn Phúc đến đường vành đai 3.5.

 Hướng Đông Bắc: liền kề công viên thiên văn học rộng 12ha, hồ điều hòa 6 ha, khu chung cư, văn phòng cao tầng.

 Hướng Tây Nam: Tiếp giáp biệt thự An Phú Shop Villa, khu dân cư La Nội.

 Xét về góc độ đô thị, An Vượng Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm của đô thị. Tiếp giáp với mọi khu vực tiện ích của khu đô thị Dương Nội. Tạo nên một phân khu lớn với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh từ điện - đường - trường - trạm - Công viên - trung tâm vui chơi giải trí... Đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân tại đô thị.

 Xung quanh khu Biệt thự An Vượng là các phân khu An Phú Villa, An Khang Villa, Công viên thiên văn học,…

 - 100m là đến Trường quốc tế Nhật Bản

 - 1,2km là đến sân vận động Mỹ Đình

 - 3km là đến Viện Quân Y

 - 2km là đến thiên đường Bảo Sơn

 - 3km là đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia

 - 400m là đến AEON Mall Hà Đông..v.v


II. Tiện ích An Vượng Villa :

 Dự án được xây dựng với sự đa dạng về mặt tiện ích, phục vụ khách hàng trong khu biệt thự một cách thuận tiện và hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng. Mỗi tiện ích tại khu đô thị Nam Cường đều hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho cư dân biệt thự dương nội. Vì thế CĐT Nam Cường đã đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và quy mô, từ trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, con đường mua sắm an phú shop villa, công viên thiên văn, hồ điều hòa bách hợp thủy… tất cả đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi cư dân.

an vượng villa

 Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Do đó, An Vượng Villa thừa hưởng mọi tiện ích tại Khu đô thị Dương Nội.

Danh sách dịch vụ tiện ích điển hình Biệt thự An Vượng Villa thừa hưởng:

TIỆN ÍCH NỘI KHU

🔹 Công viên Thiên Văn Học

🔹 Trung tâm nghiên cứu Thiên Văn.

🔹 Công viên Cây xanh 2.5 hecta.

🔹 Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy

🔹 Bệnh viện Quốc tế Nam Cường.

🔹 Trung tâm thương mại (30 tòa Anland)

🔹 Tòa nhà Nam Cường.

🔹 Công viên cảnh quan.

🔹 Nhà hàng Coffee.

🔹 Trung tâm Khiêu vũ.

🔹 Phòng tập Yoga, GYM.

🔹 Bảo vệ 3 lớp 24/24.

🔹 Trường TH Lê Quý Đôn.

🔹 Trường THCS Lê Quý Đôn.

🔹 Trường THPT Lê Quý Đôn.

🔹 Trường Quốc tế liên cấp Việt Nam.

🔹 Nhà trẻ.

🔹 Nhà hàng trên hồ.

🔹 Tuyến đường Anime manga.

🔹 Khu vui chơi đa năng.

🔹 Bể bơi 4 mùa.

🔹 Vườn tuổi thơ.

🔹 Khu thương mại An Phú Shop Villa.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU :

🔹 AEON MALL Hà Đông

🔹 Bệnh viện Quốc tế Hà Đông

🔹 Trường quốc tế Nhật Bản

🔹 Trường TH An Hưng

🔹 Trường TH Dương La

🔹 Trường Đại học Kiểm Sát.

🔹 Hệ thống trường Quốc tế liên cấp Lomonoxop.

🔹 Khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn.

🔹 Bệnh viện 103

🔹 Viện Bỏng Quốc Gia.

🔹 Bến xe Yên Nghĩa.

🔹 Bus nhanh BRT.

an vượng villa 

 Ngoài ra, cư dân sinh sống tại Biệt thự An Vượng Nam Cường còn thừa hưởng nhiều tiện ích từ các khu đô thị lân cận. Với giao thông thuận tiện, việc kết nối tiện ích như Sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình, Bến xe Yên Nghĩa, Bệnh viện 103,… cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

an vượng villa


III. Mặt bằng An Vượng Villa :

 Biệt thự An Vượng Dương Nội được CPG Corporation thiết kế. CPG Corporation là một đơn vị thiết kế có tiếng trên thế giới, trụ sở tại Singapore. CPG có bề dày lịch sử trong việc thiết kế các đô thị xanh trên thế giới.

Tiểu khu An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị xanh Dương Nội định hướng Zero Energy. Do đó, mọi thiết kế và thi công biệt thự An Vượng đều theo tiêu chuẩn xanh và năng lượng tái tạo.

an vượng villa

 Về hạ tầng của Biệt thự An Vượng Villa, các vật liệu xây dựng đều thân thiện với môi trường. Điện chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Hệ thống cây xanh được nghiên cứu kỹ và được trồng với mật độ cao. Bên cạnh đó, các công viên trong dự án cũng là những điểm nhấn tiện ích của toàn đô thị.

an vượng villa

Mặt bằng tổng thể tiểu khu An Vượng Villa

 

an vượng villa

Mặt bằng tổng thể khu A - An Vượng Villa

 

an vượng villa

Mặt bằng tổng thể khu B - An Vượng Villa

 

an vượng villa

Mặt bằng tổng thể khu C - An Vượng Villa

 

an vượng villa

Mặt bằng tổng thể khu D - An Vượng Villa

 


IV. Thiết kế :

 Mỗi thiết kế An Vượng Villa đều hướng tới các yếu tố tự nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên. Bởi vậy, mọi căn biệt thự tại đây đều được bố trí nhiều khu vực trồng cây xanh. Để đón nhận tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, tất cả các mặt thoáng đều được tận dụng tuyệt đối.

 Thiết kế mỗi căn biệt thự An Vượng đều có chiều cao 3 tầng, 01 tum và không có hầm. Xe được bố trí một vị trí đỗ thuận lợi ở tầng 1, có nhà để xe được che chắn cẩn thận. Phía sau mỗi căn biệt thự là khu vực sinh hoạt chung với khu uống nước, BBQ,... Với thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích thừa đã tạo cho Biệt thự An Vượng Nam Cường một căn nhà với đầy đủ các tiện ích.

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

 

 

 Biệt thự An Vượng Villa có diện tích từ 157m2 – 394m2 về cơ bản có 7 mẫu thiết kế chủ đạo với đường nét kiến trúc hiện đại. Với phong cách kiến trúc luxury làm nổi bật lên vể trang trọng của căn nhà và tôn thêm phần đẳng cấp của gia chủ sở hữu.

Tầng 1: gồm có 01 gara ô tô, 01 phòng ăn, 01 phòng khách, 01 khu sinh hoạt chung, 01 bếp, 01 thang máy và 01 phòng giúp việc.

Tầng 2: 01 phòng ngủ master rộng rãi có Wc riêng, 01 phòng ngủ nhỏ, 01 Wc chung và thang bộ.

Tầng 3: 01 phòng ngủ Master có WC riêng, 01 phòng thờ, 01 phòng đa năng, 01 WC chung.

Tầng Tum: có vị trí để phơi đồ rộng rãi, có thể tận dụng thêm vào nhiều việc khác.

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

an vượng villa

Nội Thất An Vượng Villa - tập đoàn Nam Cường

an vượng villa

 Nội thất An Vượng Villa - KDT Dương Nội

Nhờ những ô cửa lớn đón nắng và khí trời tự nhiên, ranh giới giữa kiến trúc hiện đại cùng thiên nhiên bên ngoài dường như được xóa nhòa, hòa vào một cách mượt mà, tạo nên nét đẹp vô cùng độc đáo và nổi bật cho An Vượng Villa Nam Cường. Bên cạnh việc chọn lọc những vật liệu thân thiết với môi trường, việc phân bố hợp lý diện tích sân vườn cây xanh bao quanh giúp An Vượng Villa trở lên mềm mại, duyên dáng, đồng thời giúp chống nóng hiệu quả vào những ngày hè oi bức.

 Bên trong mỗi căn Biệt thự đều có 1 Gara ô tô và cổng vào rộng thoáng, phía trước sau là khoảng sân vườn cây xanh trải dài khắp lối đi. Tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách bên ngoài, bên trong là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế sang trọng, có hiên ăn ngoài trời rộng rãi. Nếu tầng 2 dành cho không gian tiếp khách sang trọng thì tầng 3 là phòng ngủ yên tĩnh và thanh bình. Phòng thờ được bố trí trên tầng tum nối liền với sảnh thang, hiên nghỉ ngoài trời và sân phơi rộng rãi.


Lý do khách hàng nên chọn biệt thự An Vượng Villa:

- An Vượng Villa sở hữu lợi thế từ đô thị.

 Khu đô thị Dương Nội do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Đây là khu đô thị xanh đã đạt chứng chỉ EDGE và đang thực hiện các yêu cầu để trở thành đô thị Zero Energy. Nội tại khu đô thị Dương Nội, về hạ tầng đã hoàn thiện, cây xanh đều đã được trồng và được ươm khắp đô thị.

 Toàn khu đô thị Dương Nội A chỉ có 3 tòa chung cư cao cấp (Anland Complex; Anland Premium; Anland 3) và hơn 2000 biệt thự Dương Nội. Đưa khu đô thị Dương Nội trở thành khu đô thị có mức sống cao, mật độ thấp và dân trí văn minh. Hệ thống tiện ích tại đây phong phú và đang được chủ đầu tư xây dựng tiếp.

 Điểm nhấn của đô thị là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6 hecta. Đây là hồ điều hòa vừa có giá trị cảnh quan, vừa có giá trị điều hòa cho đô thị. Từ hồ điều hòa này, tập đoàn Nam Cường xây dựng công viên Thiên Văn học. Đây là công viên Thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam. Kết hợp với công viên cảnh quan của quận Hà Đông ở vị trí đối diện qua mặt Ngô Thì Nhậm kéo dài. Tạo nên một hệ công viên nối tiếp lớn lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

 Toàn khu đô thị có các khu biệt thự đã và đang được xây dựng. Trong đó khu An Khang Villa đã có tới 60% cư dân về ở, tạo nên một hệ thống nhà hàng, quán xá được đầu tư bài bản. Khu An Phú Shop-Villa đang hoàn thiện và tương lai trở thành khu phố thương mại sầm uất có điểm đầu là đường Lê Quang Đạo kéo dài. Việc cư dân về ở dần đông lên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu và giá biệt thự tại đây tăng lên.

- Lợi thế từ tiện ích.

  Sở dĩ An Vượng Villa được quan tâm nhiều cũng bởi AEON Mall Hà Đông. Đây là trung tâm thương mại AEON Mall thứ 2 tại Hà Nội và là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước với quy mô 9 hecta. Dự kiến trở thành Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm trung chuyển phía Tây - Tây Nam Hà Nội. Bên cạnh đó là Công viên Thiên Văn Học, hồ điều hòa Bách Hợp Thủy; đường Lê Quang Đạo, Ngô Thì Nhậm; Trường Quốc tế Nhật Bản hoặc Bệnh viện Quốc tế Hà Đông.

 Bài học từ AEON Mall Long Biên, sau khi khánh thành AEON Mall Long Biên, giá Bất động sản khu vực xung quanh tăng hơn 15% đưa An Vượng Villa trở thành dự án được quan tâm số 1 thời điểm hiện tại đây là dự án có pháp lý ổn định, chủ đầu tư uy tín và khu đô thị đã cơ bản hình thành.

- Lợi thế từ vị trí

 Là dự án sở hữu vị trí kim cương tại khu vực. Đây là nơi giao nhau của nhiều con đường lớn có vị trí huyết mạch trong khu vực. Sau khi thông đường Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài. Mọi hoạt động giao thông khu vực Tây Hà Nội kết nối khu vực nội thành trở nên dễ dàng hơn, giảm tải cho nhiều cung đường hiện tại đang đông đúc, sẽ là viên nam châm hút đầu tư và hứa hẹn giá trị sinh lời rất cao.

 

an vượng villa

Video dự án

Bất động sản đang bán - cho thuê

Vị trí

A01-L44 An Vượng Villa

Dương Nội

Hà Đông

Hà Nội

Việt Nam

Đặc điểm

Sổ đỏ lâu dài

20 - 30 tỷ

Thô hoàn thiện mặt ngoài

200 - 300 m2

Biệt thự, shop house, liền kề

9 - 12m

Dự án có thể bạn quan tâm

Đang mở bán
Đang mở bán

An Vượng Villa - Tập Đoàn Nam Cường

A01-L44 An Vượng Villa

Giá: 20 Tỷ

Đang mở bán

An Quý Villa - Dương Nội - Nam Cường

A01-L44 An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông , Hà Nội

Giá: 13 Tỷ

Đang mở bán

An Khang Villa - Tập đoàn Nam Cường

A01-L44 An Vượng Villa, Dương Nội, Ha Đông

Giá: 25 Tỷ

Đang mở bán

Louis City Đại Mỗ

A01-L44 An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông

Giá: 16 Tỷ

Đang mở bán

Biệt thự khu Đô thị Dương Nội - Hà Đông

A01-L44 An Vượng Villa, Dương Nội, Ha Đông

Giá: 20 Tỷ

Đang mở bán

Sol Lake Villa Đô Nghĩa - Nam Cường

A01- L44 An Vượng Villa, KDT Dương Nội, Hà Đông

Giá: 16 Tỷ

Đang mở bán

Will State Dương Nội, Hà Đông- Tập Đoàn Nam Cường

A01-L44 An Vượng villa. KDT Dương Nội

Giá: 16 Tỷ

Quay lại